Các máy trạm render 3D thuộc nhà Acer

Các máy trạm render 3D thuộc nhà Acer

Bạn cần 1 chiếc máy trạm để render, làm việc thật nhanh chóng và hiệu quả để cho ra những video thật xịn xò thì không thể thiếu những chiếc máy trạm dưới đây, hãy cùng tìm hiểu với Thuận An Computer về Các máy trạm render 3D thuộc nhà Acer nhé.

Tìm hiểu về máy trạm render 3D

Máy trạm render 3D với cấu hình mạnh mẽ, xử lý mượt các tác vụ đồ họa nhưng việc tìm kiếm máy trạm hỗ trợ tốt công việc cũng không phải là điều dễ dàng, hầu hết dân designer đều sử dụng dàn máy PC đáp ứng tốt các tác vụ nhưng cũng tạo ra sự bất tiện khi máy bàn thường cồng kềnh, di chuyển hạn chế hơn với laptop. Chính vì đó Acer cho ra mắt bộ máy trạm di động, là sự pha trộn giữa các ưu điểm của laptop và máy bàn.

Các máy trạm render 3D thuộc nhà Acer
Các máy trạm render 3D thuộc nhà Acer

Tìm hiểu về máy trạm Workstation là gì?

Máy trạm hoặc workstation là thuật ngữ nói các loại máy tính chuyên dùng trong lĩnh vực đồ họa, kiến trúc, làm phim 3D, xử lý hình ảnh,…. Máy trạm cung cấp hiệu suất làm việc cao nhiều lần so với máy tính bàn hoặc laptop, là khả năng xử lý đa nhiệm, mượt mà. Xu hướng thiết kế animation những năm gần đây với tốc độ phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực design, nhu cầu về máy tính trạm cùng khả năng xử lý các công việc làm phim, render hoặc đồ họa càng ngày tăng cao.

Máy trạm di động của nhà Acer

Do tính chất công việc hay làm việc với các dự án gấp cũng đòi hỏi nhiều về dữ liệu nên anh em thiết kế luôn ưu tiên chọn máy tính bàn thay vì laptop. Nhưng laptop lại thể hiện khá nhiều điểm yếu trong quá trình làm việc chuyên về đồ họa do cấu hình thấp với màn hình hiển thị chưa sắc nét và chuẩn màu.

Máy trạm di động của nhà Acer
Máy trạm di động của nhà Acer

ConceptD 3 Ezel và ConceptD 3 Ezel Pro – cùng khả năng sáng tạo

Thiết kế bắt mắt với tích hợp bản lề Ezel Hinge thì bạn có thể xoay gập giữa bàn phím và màn hình ở 6 chế độ khác nhau, cả 2 phiên bản ConceptD 3 Ezel và ConceptD 3 Ezel Pro đều được trang bị chip Intel Core i7 thế hệ mới cùng bộ nhớ RAM 16GB và ROM 1TB SSD.

Kích thước màn hình 15.6inch Full HD với thời lượng pin tới 18 giờ làm việc liên tục, sẵn sàng chiến cùng anh em designer trong mọi dự án. Cả 2 chiếc laptop thế hệ mới này đều hỗ trợ và đảm bảo thực hiện các tác vụ Render 2D, 3D hoàn hảo nhờ card đồ họa GTX 1650ti ( ConceptD 3 Ezel ) và T1000 ( ConceptD 3 Ezel Pro ).

ConceptD 3 Ezel và ConceptD 3 Ezel Pro
ConceptD 3 Ezel và ConceptD 3 Ezel Pro

Thiết kế ConceptD 3 Ezel Series

Acer dùng hợp kim Magie nhôm cao cấp cho 2 sản phẩm này, nên vậy cả 2 sản phẩm này vừa mang nét đẹp sang trọng của kim loại nhưng không quá nặng. Cụ thể là khối lượng của ConceptD 3 Ezel 1.68kg và khối lượng của ConceptD 3 Ezel Pro là 1.73kg.

Màn hình 4K UHD PANTONE

Màn hình 4K UHD PANTONE Validated có kích thước 15inch cùng công nghệ tấm nền IPS mang tới góc nhìn rộng hơn, tạo ra không gian tuyệt vời hơn.

Vẻ ngoài màu trắng đồng trang nhã của 2 chiếc laptop này được bề mặt gốm tích hợp công nghệ Micro-Arc Oxidation bảo vệ khỏi hiện tượng oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về CPU XEON và công dụng của chip

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *