Chỉ dẫn cài đặt ngay WTFAST giảm ping khi đứt cáp, làm tăng tốc độ chơi game

Chỉ dẫn cài đặt ngay WTFAST giảm ping khi đứt cáp, làm tăng tốc độ chơi game

Dịch vụ WTFAST là một loại dịch vụ tối ưu hóa được tốc độ truyền mạng cho những game thủ. WTFAST là loại dịch vụ cải thiện được tốc độ kết nối mạng Internet cho các tựa game online. Điều đặc biệt là trong các trò chơi có yêu cầu sự kết nối có sự ổn định và có mức độ trễ thấp như những trò game bắn súng hay là game đua xe. WTFAST là loại dịch vụ hoàn toàn không tốn phí. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm khoản chi phí nào cả vẫn sở hữu được cái tốc độ chơi game đỉnh cao. Chỉ dẫn cài đặt ngay WTFAST giảm ping khi đứt cáp, làm tăng tốc độ chơi game.

Chỉ dẫn cách cài đặt WTFAST làm tăng tốc độ chơi game

Bước 1: Bạn tiến hành tìm kiếm và download tải WTFAST về PC, laptop.

Bước 2: Bạn thực hiện cài đặt WTFAST cho máy tính PC or laptop như các phần mềm khác.

Bước 3: Bạn cần thực hiện thao tác tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng WTFAST. Và click chọn “Create Account” để có thể tiến hành đăng ký tài khoản mới hay thực hiện đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản.

Bước 4:

Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký thành công. Và thực hiện kích hoạt tài khoản. Bạn thực hiện quay về màn hình chính rồi click mục “I already have an account”. Rồi bạn thực hiện đăng nhập bằng thông tin mà bạn vừa mới đăng ký WTFAST.

xem thêm: Ứng dụng YouTube Create – chỉnh sửa video từ YouTube

Bước 5: Ở mục “Game“. Bạn thực hiện chọn tựa game mà bạn muốn WTFAST nhằm tăng tốc độ truyền mạng và được giảm ping.

Bước 6: Bạn click tựa game mà bạn muốn thực hiện áp dụng ở tại “Game Configurations”. Và click tùy chọn “Ping”. Tiếp đến hãy thực hiện thử lựa chọn từ tất cả những máy chủ cho đến khi bạn thực hiện tìm ra máy chủ hoạt động tốt nhất. Đem lại được cho bạn mức độ trễ thấp và có mức ổn định hơn trong các trò chơi, mà không cần đến dịch vụ WTFAST.

Bước 7:

 Sau cùng click chọn “Launch Game”. Rồi ứng dụng sẽ được tự động chạy. Lúc đó mọi thông tin sẽ hiển thị ra ở trên màn hình như hiển thị ở hình bên dưới.

Bước 8: Khi bạn đã thao tác chơi game xong. Bạn có thể click chọn “Stop” hoặc là tùy chỉnh các tùy chọn khác tại mục có tên “LIVE SESSION IMPROVEMENTS” bằng click chọn “Expand”.

Vậy là THUẬN AN COMPUTER đã chỉ dẫn bạn cài đặt ngay WTFAST Bạn có thể thử thực hiện thử nhé!

xem thêm: Màn hình di động: những điều bạn cần biết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *