Điểm nổi trội khi dùng Camera

 Điểm nổi trội khi dùng Camera

Ngẫu nhiên – hiển nhiên – bắt buộc là các tình huống diễn ra trong đời thực hằng ngày. Nhưng không phải lúc nào mình cũng có thể có mặt ở mọi nơi để xử lý. Nhiều sự việc xảy ra bạn có kiểm soát được hết hay không?

Từ khi trên thị trường, ra đời thiết bị mang tên Camera, nó có thể giúp bạn giải quyết những vụ việc mà ta tưởng như là không thể. Cùng tìm hiếu Điểm nổi trội khi dùng Camera nhé

Camera có chức năng quan sát rất tốt

Hầu hết những loại camera có tính năng là quan sát và được kết nối với đầu ghi hình. Bộ phận đầu ghi hình sẽ gắn với màn hình của Ti vi, máy tính. Và sẽ hiện ra màn hình quan sát. Tất cả hình ảnh sẽ được lưu lại vào ổ cứng của đầu ghi hình. Khi lắp camera ở các vị trí góc trên cao có thể nhìn bao phủ rất tốt và tránh lắp ngược sáng. Mọi người có thể dùng máy tính để kết nối và quan sát hệ thống camera qua internet một cách tiện lợi.

Camera có chức năng hiển thị nhiều vị trí nhiều nơi cùng lúc

Loại đầu ghi hình thường sử dụng trang bị trong hệ thống camera quan sát, chúng ta chọn những chế độ xem như: 1 kênh, 2 kênh, 3 kênh hoặc nhiều hơn cùng một lúc. Ở chế độ xem 1 kênh là khi bạn muốn thấy rõ một hình ảnh nào đó. Ở những chế độ khác là nếu chúng ta muốn nhìn tổng thể các vị trí có cài đặt hệ thống camera giám sát.

xem thêm: Chia sẻ cách chuyển chữ hoa thành chữ thường

Camera có chức năng ghi hình – lưu trữ hình ảnh

Hầu hết hình ảnh mà camera ghi lại sẽ được giữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Khi bạn muốn phát hiện những vụ trộm cắp, gian lận hay tìm ra những bằng chứng để buộc tội. Sự hoạt động liên tục của camera nên hình ảnh lưu vào ổ cứng thường là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, vì thế ổ cứng luôn trong trạng thái hoạt động. 

Camera có chức năng tìm kiếm và quan sát lại hình ảnh nếu muốn

Loại đầu ghi hình của camera giúp người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh theo các mốc thời gian mà mình mong muốn. Chúng ta muốn xem nhanh hay tua lại những hình ảnh một cách dễ dàng.

Camera có chức năng xem hệ thống camera qua mạng

Lúc bạn muốn đi xa hoặc không có mặt tại vị trí cài đặt camera thì với chức năng nhìn hình ảnh qua mạng thì bạn ở bất cứ đâu cũng có thể quan sát những diễn biến tại nơi mà bạn gắn camera. Với cái điện thoại, ipad được kết nối mạng là bạn có thể quan sát dù bất kì thời điểm nào.

Hãy cùng THIÊN SƠN COMPUTER chia sẻ những kiến thức bổ ích nhé.

xem thêm: Tìm hiểu hiệu năng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *