Hướng dẫn các thao tác đăng ký tài khoản Dall-E 2

Hướng dẫn các thao tác đăng ký tài khoản Dall-E 2

Ứng dụng Dall-E 2 là một công cụ để sử dụng tạo ảnh AI bằng cách mô tả người dùng. Từ ngày công cụ này ra đời, nó đã làm dậy sóng. Ở bài viết này, THUẬN AN COMPUTER sẽ hướng dẫn các thao tác đăng ký tài khoản Dall-E 2 nhé!

Các thao tác để bạn thực hiện đăng ký tài khoản Dall-E 2

Vì đây là một công cụ thuộc hệ sinh thái AI của OpenAI. Vì thế bạn phải có một tài khoản Open AI để tiến hành thao tác sử dụng được Dall-E 2. Nếu như bạn đã tiến hành thao tác có tài khoản Chat GPT thì bạn không cần tiến hành thao tác đăng ký thêm lần nữa mà bạn có thể dùng email và mật khẩu Chat GPT của bạn để tiến hành thao tác đăng nhập vào nền tảng tạo hình AI này đây. Nếu như bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tiến hành thao tác đăng ký được tài khoản theo những bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tiến hành thao tác chuyển VPN trên chiếc máy tính PC, laptop

 của bạn thông qua ứng dụng của VPN của bạn. Tại đây, là đang dùng Touch VPN. Rồi bạn tiến hành thao tác thay đổi địa chỉ IP máy tính sang chọn United Kingdom hoặc United States.

Bước 2: Bạn tiến thao tác hành truy cập vào trang web đã được đăng ký tài khoản Chat GPT hoặc là tiến hành truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY. Rồi sau đó bạn tiến hành thao tác chọn “Sign Up” và bạn tiến hành thao tác điền thông tin cá nhân của bạn. Rồi bạn tiến hành thao tác xác nhận email để tiếp tục.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành thao tác truy cập vào trang web online-sms.org/vi để chọn được số điện thoại để tiến hành thao tác đăng ký tài khoản Chat GPT. Lưu ý rằng bạn phải chọn được số điện thoại mà còn đang hoạt động. Nếu hệ thống không chấp nhận số điện thoại mà bạn đã tiến hành thao tác chọn, bạn hãy tiến hành thao tác thay đổi số điện thoại bạn chọn cho đến khi hệ thống đồng ý là hoàn tất bước này bạn nhé.

Bước 4: Tiếp đó nữa, bạn tiến hành thao tác bấm chọn “Send Code”.

Rồi bạn quay trở lại tab SMS online vừa rồi nhé và bạn chờ đợi 1 lát OpenAI gửi code đến cho bạn. Rồi bạn thao tác copy và bạn tiến hành thao tác nhập code vào ô trống là xong.

Bước 5: Sau khi bạn đã tiến hành thao tác đăng ký và được xác nhận tài khoản thành công, bạn hãy tiến hành thao tác truy cập vào trong trang web chính thức của Dall-E 2 và rồi bạn tiến hành chọn “Try Dall-E 2”.

Bước 6: Bạn tiến hành thao tác nhập email vừa đăng ký tài khoản. Rồi bạn chọn là “Continue” nhé.

Bước 7: Bạn tiến hành thao tác nhập mật khẩu

và bạn chọn là “Continue” để đăng nhập được vào Dall-E 2. Vậy là bạn đã hoàn tất có thể tạo được ảnh AI bằng Dall-E 2 xong rồi.

xem thêm: Cách làm ẩn ứng dụng trên điện thoại, laptop và PC cực dễ

Cách làm sửa Surface không lên nguồn nhanh chóng

Khắc Phục Lỗi Chia Sẻ Máy In Trên Windows 11 theo cách nào?

Hướng dẫn thao tác nạp MBR và PBR cho ổ cứng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *