Hướng dẫn tiến hành chỉnh sửa thông tin trên ảnh nhanh chóng

Hướng dẫn tiến hành chỉnh sửa thông tin trên ảnh nhanh chóng

Nếu bạn muốn làm chú thích các thông tin của ảnh. Nếu bạn muốn mỗi một ảnh có một thông tin chuyên biệt về các thông số ảnh đó, thời gian hay ngày giờ chụp. THUẬN AN COMPUTER sẽ hướng dẫn tiến hành chỉnh sửa thông tin trên ảnh nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn cụ thể cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh.

B1: Bạn tiến hành mở ảnh lên bằng ứng dụng xem ảnh mặc định trên máy tính của mình > Rồi tiến hành chọn biểu tượng chữ i nằm ngay trên thanh công cụ của ứng dụng.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trên ảnh nhanh chóng

B2: Sau đó bạn sẽ thấy hiện thị ra các thông tin về thời gian, tên, thông số ảnh và ngày giờ,…Để thay đổi được những thông tin thời gian của ảnh thì bạn chỉ cần ấn vào 2 khu vực thời gian là ngày và giờ. Rồi bạn tiến hành chọn theo nhu cầu của mình muốn là được.

Bạn ấn vào 2 khu vực thời gian là ngày và giờ rồi chọn theo nhu cầu của mình là được.

Như vậy là,

Chúng ta có thể tiến hành chỉnh sửa được thông tin ảnh như ý bạn muốn thực hiện mà không cần phải tiến hành tải phần mềm, ứng dụng thứ 3 nữa, rất là dễ dàng đơn giản. Chúng ta hãy tiến hành theo dõi Thiên Sơn Computer/Thuận An Computer để có thể tiến hành dễ dàng biết những kiến thức, mẹo hay

Nếu trong quá trình bạn tiến hành thực hiện thao tác nếu có xảy ra lỗi hoặc là chưa hiểu thì hãy để bình luận ở phần phía dưới để Thiên Sơn Computer/Thuận An Computer hướng dẫn bạn cụ thể chi tiết và rõ ràng hơn nha. Hãy chia sẻ bài viết trên này đây cho bạn bè, người thân nếu như bạn cảm thấy hữu ích nhé.

Hiện tại Thiên Sơn Computer/Thuận An Computer đang có kinh doanh đa dạng các dòng máy

Laptop và các dòng máy tính bàn từ giá rẻ đến giá cao. Chúng được sử dụng các phiên bản Windows bản quyền.  Trường hợp bạn muốn tìm máy tính giá rẻ học sinh hoặc sinh viên thì hãy liên hệ số hotline bên chúng tôi bạn nhé.

xem thêm: Hướng dẫn các thao tác làm Reel Instagram từ bài viết mà không cần chỉnh sửa

Hướng dẫn cách tạo usb boot phân vùng ẩn hỗ trợ UEFI và Legacy

Cách thực hiện download file trên OneDrive dễ dàng

Trợ lý giúp bạn đọc tin nhắn nhanh trên Zalo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *