Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Những điều cần biết khi khôi phục dữ liệu ổ cứng

Có rất nhiều khách hàng chúng tôi có thể hỗ trợ khôi phục liệu ổ cứng. khi mất dữ liệu mọi khách hàng đều có tâm lý hoang mang. sợ mất dữ liệu quan trọng hoặc có nhiều khách hàng sợ cứu mất nhiều tiền.

Sau đó, khách hàng tham khảo nhiều bài viết phần mềm khôi phuc dữ liệu đã xóa. trên mạng nhằm lấy lại dữ liệu bị mất nhưng vẫn không hiệu quả. Có nhiều khách hàng đã mất luôn dữ liệu. GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0902.002.558- 0965.550.636

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Khôi phục dữ liệu ổ cứng

 

I. GIỚI THIỆU

Thuận An Computer tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng” chuyên nghiệp. với chi phí minh bạch và rẻ nhất Bình Dương. Chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm chi phí. bảo mật thông tin của khách hàng bằng văn bản có hiêu lực trước pháp luật.

Khách hàng cần cứu dữ liệu nhưng ở xa cần biết chi phí phuc .hồi dữ liệu trước xin vui lòng cung cấp thông tin sau:

  • Ổ cứng của quý khách đang sử dụng là của hãng nào sản xuất (Seagates, Hitachi, WD, Toshiba, Samsung,…)

  • Thông tin Model chính xác: ST500, HD050HJ, WD500S, HTS5450, DT01A …

  • Tình trạng lỗi của ổ cứng: lỗi cơ, lúc nhận lúc không, bị đơ máy, kêu lạch cạch, động cơ không quay, cháy, nổ…

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hdd, ssd Uy tín ở Bình Dương

Hơn chục năm làm trong lĩnh vực “ khôi phục dữ liệu ổ cứng” Thuận An Computer. đã xử lý có đến 65% ổ cứng không nhận trên máy tính đều liên quan tới phần cứng. Ỗ cứng phát sinh lỗi trong quá trình xử dụng bao gồm ổ cứng bị hỏng mạch. ổ cứng bị bad, ổ cứng báo raw, ổ cứng chết cơ

Và công nghệ chip Flash ra đời để cải thiện tốc độ đọc. ghi nên người dùng bắt đầu dần chuyển sang sử dung ổ cứng ssd nhiều hơn.

Không giống như chết cơ trên hdd ổ cứng ssd phát siinh lỗi trong quá trình sử dung là vẫn có bad sector. cháy, nổ chip & nhiều nhất là lỗi phần sụn (frimwares). trong tất cả các tình huống này máy cứu dữ liệu ổ cứng SSD chỉ có thể xử lý khắc phục. lấy lai dữ liệu nhưng ổ cứng cũ không thể tái sử dụng lại.

Ngoài các nguyên nhân kể trên 35% lỗi còn lại do virút. do quá trình sử dụng dữ liệu của NGƯỜI DÙNG hoặc có thể gặp phải mất dữ liêu do tác nhân bên ngoài. Lỗi phần mềm ai cũng có thể gặp phải. Thuận An Computer đi vào chi tiết lỗi phần cứng với những trường hợp. phổ biến thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính.

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hdd, ssd Uy tín ở Bình Dương
Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hdd, ssd Uy tín ở Bình Dương

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad

Lỗi bad sector khá là phổ biến nhưng vẫn có nhiều bạn không biết bad ổ cứng là gì? Lỗi bad sector là 1 lỗi xảy ra trên phiến đĩa của ỗ cứng. Lỗi này sẽ tạo ra một khoảng đĩa trống mà không có khả năng đọc. ghi dữ liệu cũng như người dùng không thể thao tác được trên đó. Muốn cứu dữ liêu phải có máy chuyên dụng để đọc toàn bộ những sector. tốt sau đó đọc lại những sector bị bad bằng cách xài các độ trễ khác nhau (đọc chậm) được tính bằng ms (miligiây). máy chuyên dụng sẽ cố gắng đọc tối đa để khôi phuc dữ liệu nhiều nhất có thể.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Trường hợp ổ cứng gặp vấn đề, có phát ra những âm thanh lach cạch, xẹc xẹc. lọc cọc thì đó chính là dấu hiệu thông thường để chúng ta có thể kết luận ổ cứng găp vấn đề chết cơ. Đây được đánh giá là hiện tượng hoặc xuất hiện ở ổ cứng cơ (HDD) cần nhanh chóng. tìim kiếm tìm dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ” nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thuận An Computer

  • Trang thiết bị máy móc, công cụ hiện đại đươc nhập khẩu trực tiếp tại Liên Bang Nga & EU.
  • Kỹ thuật luôn đưuọc đào tạo bài bản.
  • Giá cả luôn ưu đãi, hợp lí.
  • Hơn chục năm kinh nghiêm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu
  • Có nhận sửa máy tính, máy in, camera,…

GỌI CHÚNG TÔI NGAY: 0902.002.558- 0965.550.636 

Chi nhánh: 52 đường D4, Kp.Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương
 
Chi nhánh: Ô 75, Đường DA8 , kp.Hòa Lân, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, Bình Dương.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay. Không chỉ ở mỗi tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi rất chào đón các quý khách.

Tiện ích: Sửa máy tính tại Thuận An

sửa chữa máy tính tại Dĩ An

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *