Máy in màu mini cầm tay

Máy in màu mini cầm tay

Máy in? Màu? Mà có thể cầm tay được? Có tin thật không?

PrinCube là tên của máy in lưu động, là một máy in màu mini cầm tay. Nó có kiểu dáng nhỏ gọn. Chỉ nặng 160g, độ cao 68mm, chiều dài 72mm và chiều rộng 51mm. Sản phẩm được hoạt động thông qua Wi-Fi và điện thoại. Giúp bạn có thể tải lên và in ấn văn bản và hình ảnh một cách dễ dàng và sắc nét.

xem thêm: Thương hiệu Brother ra đời máy in laser

Máy in truyền thống chỉ in được trên giấy, máy in laser hoặc lụa in theo khuôn mẫu sẵn. Còn loại máy in mini này có thể hoạt động được trên những chất liệu như giấy, kim loại, da, vải, gỗ…

 

Không những thế, máy in được để dùng tốt trên những bề mặt nhám, cong hay là không bằng phẳng.

Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo hình xăm giả trên cơ thể thì máy in này cũng có thể giúp bạn làm được điều đó..

Máy hoạt động với những thao tác rất đơn giản, thuận tiện để sử dụng.

Với sự kết nối được với cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Thông qua Wi-Fi, tùy theo sự lựa chọn của bạn, bạn có thể kết nối máy in mini với máy tính hoặc điện thoại của mình. Để hoàn tất quá trình kết nối thì thao tác tiếp theo là quét mã QR ở trên thân máy. Rồi tải hình ảnh bạn thích in lên trên ứng dụng của PrinCube là hoàn thành. Sau cùng, bạn chỉ cần click và kéo để thực hiện lệnh in.

Không những thế,  PrinCube với một lần sạc là có thể dùng liên tục đến 6 tiếng đồng hồ và thời gian chờ có thể lên tới 1 năm. Máy in có bộ nhớ cao gấp 20 lần so với những máy in lưu động khác và tốc độ khả năng in có thể  hơn 415 trang giấy A4 trên cùng một hộp mực.

Giá thiết bị này ở Việt Nam dao động từ 4 đến 5 triệu đồng.

xem thêm: Hướng dẫn cách livestream Tiktok shop trên máy tính

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *