Sửa máy in ở Tân Vĩnh Hiệp

Sửa máy in ở Tân Vĩnh Hiệp và khu vực lân cận khác

Những lỗi máy in nào ở nhà bạn không tự sửa được . Tại đây chúng tôi hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi bài này để biết được chúng tôi cung cấp những dịch vụ gì nhé.

Trong quá trình sửa lỗi cơ bản bạn có thể tự sửa tại nhà , cụ thể là các lỗi : máy không kết nối với dịch vụ, máy không in, hay báo đèn hệ thống,…. những lỗi này chúng ta có thể sửa chữa tại nhà hoặc nếu bạn sợ lỗi càng lỗi thì Liên hệ với dịch vụ bên chúng tôi : 0902.002.558- 0965.550.636

Máy không kết nối dịch vụ

– Thông thường bản in ban đầu bạn sẽ dễ dàng gặp trường hợp này , quá trình in sẽ không thực hiện được khi xất hiện dòng chữ ” Can not start spooler service ” Nguyên nhân này là  dịch vụ in ấn đã bị vô hiệu hóa, kết nối giữa máy in với máy tính gặp trục trặc vì vậy lệnh in không thể thực hiện được.

Cách  khắc phục : Đầu tiền bạn kiểm tra lại đầu cáp nối máy in và máy tính, miễn sao cáp lắp đúng và chắc chắn.

 Sau đó truy cập vào Start/ Run gõ lệnh Services.msc.  ấn Print Spooler  và chọn Automatic ở phần Startup type ,cuối cùng ấn Start để khởi động lại

Đối với in qua mạng, trường hợp báo lỗi là do máy chủ đã tắt bởi vậy không thể xuất lệnh in ra máy in , vì thế  bạn chỉ cần bật máy tính và chia sẻ là được

Máy không nhận lệnh in

Khi bạn tao tác quá  nhiều lệnh in lên máy dẫn đến máy bị treo hoặc cache đã đầy,

Cách khắc phục : bạn click chuột vào biểu tượng máy in đang hoạt động trên hệ thống , màn hình xuất hiện tất cả các lệnh in đang trong trạng thái chờ ( Waiting ) bạn chỉ cần xóa hết các lệnh in đang đợi này , truy câp vào Menu Printer/Cancel All Documents ,máy in sẽ in đến trang cuối và hoạt động bình thường.

Máy in hiện thị đèn đỏ , vàng 

Máy in nhấp nháy đèn có nghĩa đang có lỗi phát sinh , nguyên nhân sẽ có 1 trong 2 trường hợp sau :

Trường hợp 1: máy in bị kẹt giấy , với lỗi này bạn chỉ cần tắt máy in sau đó mở máy lên để lấy hộp mực đồng thời kéo phần giấy kẹt vào thanh cuộn ra ngoài, có thể vệ sinh sau đó lắp hộp mực về vị trí ban đầu và khởi động lại.

Trường hợp 2 : do giấy và khay in chưa tiếp xúc với bộ phận nạp , bạn chỉ cần đẩy khay giấy sát lại cho tới khi giấy được cuộn và in bình thường.

Bản in bị sọc hoặc nhòe chữ 

Đây là dấu hiệu báo mực in của bạn sắp hết , bạn kiểm tra mực in trong hộp bằng cách nhìn biểu tượng trạng thái  ở khay hệ thống , trường hợp mực vẫn còn trong máy, có thể  máy bị nghẹt, tắc đầu phun mực khiến cho mực không phun lên được.

Cách khắc phục : Nếu mực in đã hết, bạn chỉ cần nạp mực cho máy in , thao tác này khá đơn giản, tuy nhiên nếu việc này mới lần đầu làm thì bạn cẩn thận hết sức. Để chắc chắn và dễ dàng bạn chỉ cần liên hệ : 0902.002.558- 0965.550.636 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất   

Tổng quát quy trình sửa máy in :

Sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ , chúng tôi đúc kết và sửa máy theo quy trình dưới đây :

B1: Kiểm tra tổng quát máy in.

B2: Xác định và báo lỗi.

B3: Tiến hành sửa chữa.

B4: Bảo trì , vệ sinh máy.

B5: Kiểm tra lại máy .

B6: Đưa máy cho khách kiểm tra.

B7: Thanh toán hóa đơn theo dịch vụ.

Nên tin tưởng Thiên Sơn Computer không ? 

Chúng tôi luôn tự tin và dõng dạc đáp rằng CÓ. Bên chúng tôi có những ưu điểm sau :

  • Đảm bảo chất lượng, giá cả
  • Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhân viên thân thiện, chu đáo
  • Bảo hành, ưu đãi luôn hấp dẫn 
  • Linh kiện rõ nguồn gốc, không hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Những thông tin  trên giúp 1 phần nào đó cho bạn đang tìm kiếm. Hãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi thử nhé.

Đọc thêm : Sửa máy tính tại nhà Tân Uyên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *