Sửa máy in tại nhà ở Tân Uyên

Sửa máy in tại nhà ở Tân Uyên

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy in là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của những công nhân văn phòng. Trong quá trình sử dụng máy in bị hư hỏng, trục trặc. Bạn cần phải tìm một dịch vụ sửa máy nào đó uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Nhưng thời buổi hiện nay công nghệ rất tiên tiến. Đa số khách hàng đều lên trên mạng tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ. Thiên Sơn Computer chúng tôi là đơn vị đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại Bình Dương nói chung và Tân uyên nói riêng uy tín – chuyên nghiệp – Giá rẻ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số hotline: 0941.453.555 – 0936.239.222.

Sửa máy in tại nhà ở Tân Uyên

Công Ty chúng tôi chuyên sửa các dòng máy như:

  • Đơn vị chúng tôi chuyên sửa lỗi các dòng máy in đang thịnh hành trên thị trường trong nước như: Canon, Hp, Lexmark, Xerox, Samsung, Brother…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bao gồm cả về máy tính, máy photocopy, máy chấm công…
  • Xử lý, khắc phục sự cố thuộc về phần cứng máy in, máy chấm công, máy tính.

Đơn vị chúng tôi luôn đặt chất lượng – uy tín lên hàng đầu và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Sau đây là Quy trình sửa chữa máy in tại Tân Uyên như sau:

Kiểm tra tổng quát máy in, từ những bộ phận nhỏ nhất. Để xác định xem máy in bị lỗi gi để thay thế linh kiện. Khi khách hàng đồng ý  sửa chữa thì khi đó đơn vị sẽ bắt đầu thao tác khắc phục lỗi của máy. Chúng tôi sẽ khắc phục một cách hợp lý nhất. Hạn chế chi phí cho quý khách. Sau khi xử lý khắc phục xong, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ cho máy, tiến hành cho quý khách test máy. Khi test máy đã đạt yêu cầu thì chúng tôi bàn giao máy cho khách, và viết giấy bàn giao – bảo hành thiết bị.

Cách vệ sinh đầu phun máy in thủ công

Trường hợp xảy ra không mong muốn, khi sửa rồi máy in vẫn tiếp tục bị sự cố. Quý khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

xem thêm: sửa máy tính tại nhà ở Tân Uyên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *