Sửa máy tính ở Lái Thiêu

Thuanancomputer.vn – sự lựa chọn xuất sắc cho không gian trở nên đặc biệt

Sửa máy tính tại Lái Thiêu – nhanh chóng , chất lượng

Đơn vị Thuận An Computer là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa máy tính tại Lái Thiêu và các thành phố khác tại tỉnh Bình Dương. Sửa chữa lấy ngay không mất nhiều thời gian để bạn có thể kịp chạy deadline. Vậy nên bạn hãy gọi 0902.002.558- 0965.550.636 để giúp bạn nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại Lái Thiêu
Dịch vụ sửa máy tính tại Lái Thiêu

Mục tiêu xây dựng 

  • Luôn tạo nên chất lượng, uy tín đáng tin cậy cho khách hàng.
  • Là đơn vị cũng như bạn đồng hành cùng khách hàng.
  • Thấu hiểu , giải đáp các thắc mắc của khách .
  • Đào tạo bài bản,chuyên nghiệp , thành thạo , chất lượng.
  • Mở rộng thì trường hỗ trợ khách hàng các khu vực khác.
  • Báo giá chi tiết, rõ ràng với khách trước khi vào việc.
  • Hỗ trợ nhanh chóng.
  • Nguồn linh kiện rẻ, chất lượng chính hãng.

Các lỗi cơ bản cần sửa liền:

– Máy tính đơ, chậm.

+ Máy bị treo là lỗi hay xảy ra khi sử dụng laptop hay máy tính bàn trong một. khoảng thời gian dài. Nếu gặp lỗi này. bạn không thể di chuyển chuột hay thao tác bàn phím trên máy.

– Lỗi ổ cứng .

Ổ cứng để lưu trữ, truy xuất dữ liệu. ghi nhớ và chạy các hệ thống phần mềm trên máy tính. Khi hoạt động  một thời gian dài, thì không thể tránh khỏi lỗi ổ cứng. gây ảnh hưởng trực tiếp đến những tác vụ trên máy tính. Nghiêm trọng hơn là có thể bị mất dữ liệu quan trọng của bạn.

– Lỗi bàn phím.

Bàn phím là một  bộ phận quan trọng trên máy tính. Đây được coi là phương thức giao tiếp giữa  người với máy tính. Sau quá trình dài sử dụng, bàn phím máy tính có thể gặp tình trạng  kẹt phím, loạn phím. tuột phím hoặc gặp lỗi khi sử dụng.

– Máy không kết nối wifi.

Không kết nối với wifi là lỗi  phổ biến. Do người cài đặt chỉnh sai thông số hoặc  do lỗi modem. đường truyền không ổn định.

Ổ đĩa chạy chậm .

Lỗi ổ đĩa chạy chậm khiến cho việc thao tác cũng như thời gian tải. và chạy các chương trình trên máy tính mất nhiều thời gian hơn.

Máy tính quá nóng .

Máy tính khi lhoạt động quá lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng nóng máy. gây nên xung đột hoặc treo máy.

Màn hình máy tính bị xanh.

Màn hình xanh là lỗi màn hình máy tính tự nhiên xanh và hiển thị thông báo bị lỗi khi đang sử dụng. khi đó bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy tính.

Không thể cài phần mềm.

Những ứng dụng hay phần mềm trên máy tính là điều cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng máy tính hiển thị những. thông báo khá khó chịu như từ chối chạy hay báo lỗi,…

Lắp ráp sửa chữa máy Lái Thiêu
Lắp ráp sửa chữa máy Lái Thiêu

 

Khi mang máy đi sửa bạn cần lưu ý những gì ?

1. Khi bạn không tự sửa được và mang máy đi sửa
Trước khi mang máy tính đi sửa. bạn hãy kiểm tra kỹ xem lỗi hiện tại bạn có thể sửa được không. Có nhiều lỗi đơn giản nên không nhất thiết phải mang máy đi sửa. Thông thường sẽ có các lỗi cơ bản như là lỗi hệ điều hành, lỗi ứng dụng… chúng ta có thể tự sửa ngay tại nhà bằng cách tìm. hiểu cách sửa lỗi trên google hoặc video hướng dẫn.

2. Hãy sao lưu dữ liệu quan trọng của máy

Đây là thao tác đầu tiên và quan trọng trước khi đem đi sửa chữa. Do trong quá trình thực hiện sửa chữa máy tính. có thể xảy ra sự cố bất ngờ khiến dữ liệu trên máy tính bị mất vĩnh viễn.

Hãy chắc rằng tất cả các file, hình ảnh, và các dữ liệu khác của bạn đã đưuọc sao lưu vào một ổ đĩa ngoài. trong đám mây Dropbox, Onedrive, Google Drive hoặc trên một ổ đĩa flash USB. Để tránh mất dữ liệu .

3. Ký tên vào linh kiện máy của bạn

Nếu máy bị hỏng nặng và cần thời gian. mới sửa được thì có thể làm giấy ký gửi tại cửa hàng. Nhiều cửa hàng sửa chữa máy  sẽ yêu cầu bạn ký tên hoặc làm. dấu lên các linh kiện và một số bộ phận khác nếu bạn. yêu cầu để tránh bị đánh tráo linh kiện.

Khi đã xác nhận đánh giá lý do cũng như ký tên vào các linh kiện máy tính xong. Các bạn cần xem kỹ biên nhận đã liệt kê đầy đủ các linh kiện. kiểm tra về hiện trạng thiết bị, lỗi cần sửa chữa và các điều khoản .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *