Thao tác cách dùng Microsoft Copilot

Thao tác cách dùng Microsoft Copilot

Là một công cụ ảo thông minh. Tính năng tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows 11. Ứng dụng Microsoft Copilot được trợ giúp bởi công nghệ AI tiên tiến. Có thể giúp người dùng thực hiện được những công việc một cách nhanh gọn và rất hiệu quả. Bằng khả năng hiểu ngôn ngữ một cách tự nhiên và học hỏi từ các thói quen dùng của người sử dụng. Ứng dụng của Copilot có thể trợ giúp bạn trong rất nhiều lĩnh vực. Từ việc soạn thảo văn bản đến việc quản lý email và ngay cả cho đến lập trình và thiết kế. Và thao tác cách dùng Microsoft Copilot như sau:

Bước 1: bạn hãy download ứng dụng Microsoft Copilot về máy theo các đường link sau đây:

  • Dành cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/microsoft-copilot/id6472538445?l=vi
  • Dành cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.copilot&hl

Bước 2: 

sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn hãy nhấp vào nút “Tiếp tục” để có thể truy cập vào giao diện chính đó của ứng dụng. Rồi, nhấp vào mục “Đăng nhập” ở phía bên trên bên trái của màn hình để bạn có thể  đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3:

 Ở đây, bạn có thể chọn lựa để đăng nhập bằng tài khoản Microsoft có trên thiết bị của bạn. Hay là bạn đăng nhập bằng tài khoản khác nếu bạn muốn như vậy.

xem thêm: Những nhãn hiệu thuộc dòng Acer Aspire

Bước 4: Lúc đăng nhập thành công rồi, bạn sẽ được trở về giao diện chính của Copilot. Bạn kích hoạt tính năng “Sử dụng GPT-4” và bắt đầu trò chuyện được với Copilot.

Bước 5:

 Khi bạn nhận được câu trả lời từ ứng dụng Copilot. Giờ bạn có thể tương tác được với nó như là việc like hoặc sao chép hay là chia sẻ với cách dùng những tùy chọn ở phía dưới câu trả lời.

Bước 6: Bên cạnh đó, bạn có thể trò chuyện với ứng dụng Copilot bằng giọng nói bằng cách bạn kích hoạt chức năng ghi âm trong ứng dụng.

Bước 7: Sau khi kết thúc câu nói. Nhấp vào biểu tượng X để gửi các câu hỏi cho ứng dụng Copilot. Ứng dụng Copilot sẽ trả lời cho bạn bằng các văn bản và có thể đọc nó ra giống như một cuộc trò chuyện trực tiếp.

 

Bước 8: Bạn cũng có thể dùng hình ảnh để trò chuyện với ứng dụng Copilot bằng cách lựa chọn biểu tượng Camera. Và cho phép ứng dụng có thể chụp ảnh và có thể quay video.

Bước 9:

 Sau khi chụp ảnh xong, hãy nhập câu hỏi của bạn muốn hỏi và gửi cho Copilot. Ứng dụng Copilot sẽ cung cấp dữ liệu thông tin liên quan đến ảnh hay các vật thể trong ảnh.

Bước 10: Sau cùng, một chức năng khác của ứng dụng Copilot chính là có thể tạo ảnh từ ý tưởng của bạn. Đơn giản chỉ cần ra ý tưởng cho ứng dụng Copilot và nó có thể vẽ 4 bức tranh AI theo như ý tưởng của bạn. Để save lưu hình ảnh, chỉ cần nhấp vào hình bạn muốn và chọn “Tải xuống” download.

xem thêm: Dùng smartphone làm micro cho laptop

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *