Thao tác ghép 2 ảnh thành 1 đẹp ấn tượng

Thao tác ghép 2 ảnh thành 1 đẹp ấn tượng

Trong bộ sưu tập của bạn có rất nhiều bức hình. Bạn muốn ghép 2 ảnh thành 1 ảnh nhưng không biết làm thế nào? Ở bài viết này, THUẬN AN COMPUTER sẽ giúp bạn thực hiện thao tác ghép 2 ảnh thành 1 đẹp ấn tượng.

Thao tác Ghép 2 ảnh thành 1 ảnh chồng lên nhau

Bạn có thể dùng chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm PicsArt. Để thực hiện ghép 2 ảnh chồng lên nhau tạo ra 1 bức ảnh có tính nghệ thuật cao và cuốn hút người xem. 

Bạn có thể  ghép theo những bước sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng PicsArt về điện thoại của bạn.

Bước 2: Rồi bạn mở ứng dụng đó lên. Rồi chọn ra những ảnh mà bạn muốn ghép 2 ảnh thành 1.

Bước 3: Bạn chọn công cụ “Thêm ảnh”. Rồi tiếp tục chọn một ảnh khác để ghép chồng.

Bước 4: Bạn kéo và sửa hình ảnh sao cho thấy hợp lí nhất. Rồi sau đó bạn chọn “Hòa trộn”.

Bước 5:  Tiếp đến lựa chọn chế độ ghép chồng ảnh lên với nhau. Rồi nhấn “Áp dụng” sau khi bạn đã hài lòng với hình ảnh đó.

Bước 6: Bạn nhấp vào biểu tượng bạn tải xuống. Rồi bạn chọn định dạng hình ảnh. Bạn nhấp “Lưu” để hoàn thành ghép 2 ảnh thành 1 ảnh.

xem thêm: Thao tác hủy đơn hàng ở TikTok Shop.

Thao tác Ghép 2 ảnh thành 1 ở trong cùng một khung

Ứng dụng PicsArt sẽ đề xuất bố cục hình ảnh theo chế độ tự động. Điều duy nhất bạn cần thực hiện là lựa chọn khung hình mà bạn ưng thích nhất là xong.

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng PicsArt. Rồi bạn chọn “Ghép ảnh”.

Bước 2: Bạn chọn hình ảnh mà bạn thích nhất và muốn thực hiện ghép ảnh thành 1 khung. Ở phía bên trên sẽ hiển ra các gợi ý bố cục dựa vào những hình ảnh mà bạn đã chọn. Rồi bạn chọn “Kế tiếp”.

Bước 3: Bạn nhấp chọn “Bố cục” để có thể xem và tham khảo nhiều hình mẫu hơn.

Bước 4: Tiếp đến bạn có thể dùng các tính năng có sẵn (như viền, nền, hình ảnh,…) để thực hiện sửa hình ảnh cho vừa ý mình ý nhất. Rồi bạn  chọn “Áp dụng” để lưu thay đổi.

Bước 5: Bạn nhấp vào biểu tượng tải xuống. Rồi tiếp tục lựa chọn định dạng hình ảnh mà bạn muốn lưu trữ. Rồi chọn “Lưu” để hoàn thành.

Thao tác Ghép 2 ảnh thành 1 ảnh theo phong cách tự do

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào PicsArt . Rồi bạn lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn ghép. Rồi chọn “Thêm”.

Bước 2: Vì là theo phong cách tự do nên phải tự sắp xếp bố cục các hình ảnh sao cho vừa ý mình nhất. Rồi dùng các công cụ có sẵn để edit hình ghép.

Bước 3: Khi đã thực hiện xong những bước chỉnh sửa. Bạn thực hiện chọn biểu tượng tải xuống. Rồi bạn lựa chọn cho mình định dạng hình ảnh mà bạn muốn lưu trữ.  Rồi chọn “Lưu” để hoàn thành.

Bài viết trên đây là các cách bạn có thể dùng để ghép 2 ảnh thành 1 bằng ứng dụng PicsArt nhanh gọn lẹ. Chúc các bạn có thể tạo ra cho mình được những tấm ảnh đẹp “lung linh” theo ý mình nhé.

xem thêm: Thao tác cài đặt Monica AI cho máy tính của bạn

Nhận biết và phương án phòng vệ Virus

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *